Diệt Côn Trùng Bình Dương

Posted on Dịch vụ 2391 lượt xem

Binhduongco là đơn vị cung cấp dịch vụ phun khử trùng diệt côn trùng Bình Dương, Bình Phước cho người dân trên địa bàn nhằm bảo vệ sức khỏe và môi trường xung quanh. Hiện nay dịch vụ diệt côn trùng ngày càng phát triển. Binhduongco đi đầu trong việc sử dụng các phương pháp hóa học và vật lý hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ diệt côn trùng Bình Dương tại Binhduongco ngay trong bài viết dưới đây nhé. 

Tác hại của côn trùng đối với đời sống con người

Một số loại côn trùng mà chúng ta thường gặp như muối, kiến, gián,…tuy không quá nguy hiểm nhưng cũng ít nhiều gây phiền phức cũng như gây hại tới sức khỏe của con người. Bạn cần có những biện pháp thiết thực để tiêu diệt, xử lý chúng thường xuyên để bảo vệ mọi người, đặc biệt là đối tượng người già và trẻ nhỏ

Các loài côn trùng có khả năng là vật trung gian gây nên các căn bệnh truyền nhiễm. Vì sao chúng lại đem đến loại tác hại này? 

Các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới đã từng giải thích rằng: Trên cơ thể và xác của côn trùng chứa rất nhiều các loại vi khuẩn, một trong số đó là vi khuẩn wolbachia mà chúng ta không thể quan sát bằng mắt thường. 

Tác hại mà các loài côn trùng đem đến cho con người
Tác hại mà các loài côn trùng đem đến cho con người

Những căn bệnh do côn trùng gây ra có thể kể đến như: bệnh sốt rét, tiêu chảy, cảm cúm, một số bệnh liên quan đến phổi,…. Đầy đều là những căn bệnh có thuốc chữa và phác đồ điều trị rõ ràng, tuy nhiên cũng không thể lơ là vì những biến chứng không thể ngờ tới. 

Côn trùng là những loài động vật có sức sống vô cùng mạnh mẽ, chúng chiếm phần lớn trong hệ động vật trên toàn thế giới. Vì vậy chúng ta không thể tiêu diệt hoàn toàn các loài vật này nhưng cần có những biện pháp để bảo vệ không gian sống của con người. 

Nếu không may bị các loại động vật này đốt hoặc cắn, bạn sẽ có nguy cơ mắc lại nhiều căn bệnh khác nhau, gây nguy hiểm nếu không kịp thời chưa trị. 

Các phương pháp diệt côn trùng Bình Dương, Bình Phước

Các phương pháp diệt côn trùng Bình Dương, Bình Phước sẽ giúp bảo vệ sức khỏe gia đình, hạn chế tôi đa tình trạng côn trùng ở môi trường xung quanh xâm hại đến con người. Hiện nay có hai phương pháp diệt côn trùng Bình Phước được Binhduongco áp dụng phổ biến. 

Diệt côn trùng Bình Dương, Bình Phước bằng phương pháp vật lý

Đây là các phương pháp diệt côn trùng Bình Dương bằng các thiết bị khá đơn giản hoặc các mẹo vặt trong cuộc sống. Ưu điểm của phương pháp này chính là an toàn tuyệt đối với môi trường, đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khỏe của những người xung quanh. 

Xử lý côn trùng bằng các phương pháp vật lý
Xử lý côn trùng bằng các phương pháp vật lý

Một số phương pháp diệt côn trùng Bình Dương phổ biến nhất: 

 • Sử dụng hệ thống đèn bắt côn trùng và ánh sáng của đèn để xua đuổi chúng
 • Sử dụng những loại lưới mắt nhỏ để tránh sự xâm nhập từ bên ngoài của các loại côn trùng. 
 • Đặt các loại bẫy chuột, bẫy côn trùng
 • Vệ sinh nơi ở và môi trường xung quanh một cách sạch sẽ nhằm hạn chế sự phát triển của chúng
 • Xử lý ao tù, nước đọng, các vũng nước động cần được lấp lại trước khi côn trùng kịp thời sinh sôi

Sử dụng phương pháp hóa học diệt côn trùng

Đây là các phương pháp mà người thực hiện sẽ dùng một lượng chất hóa học chuyên dụng để tiêu diệt các loài côn trùng. Dù ít nhiều ảnh hưởng tới môi trường nhưng đây là phương pháp đem lại hiệu quả cao. 

Xử lý côn trùng bằng các phương pháp hóa học
Xử lý côn trùng bằng các phương pháp hóa học

Một số phương pháp diệt côn trùng Bình Dương bằng chất hóa học thông dụng: 

 • Đối với việc diệt chuột: Chúng ta sử dụng các loại thuốc diệt chuột chuyên dụng và đặt trong các hộp thức ăn, điều này đảm bảo an toàn cho môi trường. Sau khi chuột ăn trúng thức ăn có chứa thuốc thì sẽ tìm nơi có nước và ánh sáng rồi sau đó mới tử vong, nhờ đó mà bạn có thể thu dọn xác chuột một cách dễ dàng và hợp vệ sinh. 
 • Phương pháp phun sương: Đối với những không gian bên trong như nhà ở, văn phòng hoặc các tòa nhà thì chúng ta sẽ sử dụng phương pháp phun sương để tiêu diệt các loại côn trùng và phòng tránh chúng quay trở lại. 
 • Phương pháp phun khói mù nóng: Khác với phương pháp phun sương, phun khói mù nóng được sử dụng ở không gian ngoài trời như sân vườn dể tiêu diệt các loại côn trùng đang có mặt tại đây. 

Diệt côn trùng Bình Dương, Bình Phước tại Binhduongco

Dịch vụ diệt côn trùng Bình Dương tại Binhduongco

Trên thị trường, Binhduongco là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ phun khử trùng, diệt côn trùng tại Bình Dương, Bình Phước. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, việc bảo vệ sức khỏe lại càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. 

Hiện nay chưa có thông tin về việc các loại côn trùng có thể làm lây lan dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên với những căn bệnh khác mà côn trùng đem đến cho con người sẽ làm suy giảm hệ miễn dịch và dễ mắc các loại bênh khác hơn. 

Dịch vụ diệt côn trùng Bình Dương tại Binhduongco
Dịch vụ diệt côn trùng Bình Dương tại Binhduongco

Nếu không may dương tính với Covid-19 trong khi đang mắc các loại bệnh mà côn trùng đem lại thì đây có thể là nhát dao chí mạng đe dọa đến sức khỏe của con người. 

Hiểu được tâm lý chăm sóc sức khỏe trong mùa dịch của người dân, Binhduongco đem đến các dịch vụ diệt côn trùng Bình Dương, Bình Phước và các dịch phụ phun khử trùng Covid-19 cho người dân trên địa bàn các tỉnh Đông Nam Bộ. 

Quy trình diệt côn trùng Bình Dương, Bình Phước

Binhduongco đã xây dựng nên một quy trình diệt côn trùng Bình Dương, Bình Phước vô cùng hiện đại và chất lượng. Nhờ từng bước rõ ràng, cụ thể của quy trình mà dịch vụ tại Binhduongco luôn mang lại sự yên tâm đối với mọi khách hàng kể cả những người khó tính nhất. 

Bước 1: Liên hệ và khảo sát nhu cầu khách hàng. 

Sau khi tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ diệt côn trùng Bình Dương của khách hàng, Binhduongco sẽ tiến hành liên hệ để nắm rõ tình hình tại nơi cần xử lý. Đồng thời tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng để có thể dễ dàng lên lịch thực hiện dịch vụ sớm nhất. 

Bước 2: Báo giá cụ thể đối với từng dịch vụ

Tùy vào tình trạng thực tế đã khảo sát, loại côn trùng và mức độ mà khách hàng muốn xử lý, các nhân viên tư vấn tại Binhduongco sẽ tiến hành báo giá dịch vụ cụ thể. Đi kèm với bảng báo giá chính là thời gian và kế hoạch triển khai các phương pháp diệt côn trùng Bình Dương. 

Sau khi đã đạt được sự thỏa thuận và thống nhất của đôi bên, đội ngũ nhân viên tại Binhduongco sẽ soạn thảo và tiến hành ký kết các loại hợp đồng cần thiết. Dựa trên các điều khoản của hợp đồng để nhận tạm ứng và thực hiện các loại phiếu thu. 

Quy trình diệt côn trùng với các bước rõ ràng, hiện đại
Quy trình diệt côn trùng với các bước rõ ràng, hiện đại

Bước 3: Triển khai dịch vụ diệt côn trùng 

Sau khi thực hiện ký kết hợp đồng, các nhân viên của Binhduongco sẽ trực tiếp xuống địa điểm cần diệt côn trùng và thực hiện các biện pháp phù hợp với không gian thực tế. 

Các bước thực hiện dịch vụ được triển khai theo đúng với cam kết đã quy định trong hợp đồng. Trong quá trình diệt côn trùng Bình Dương, khách hàng có quyền giám sát, theo dõi để cùng nghiệm thu sau khi hoàn thành dịch vụ. 

Sau khi nghiệm thu kết quả, khách hàng tiến hành thanh toán phần còn lại trong hợp đồng. 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ diệt côn trùng tại Binhduongco?

Hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng Bình Dương cũng như phun khử trùng phòng ngừa dịch viêm phổi Virus Corona. Tuy nhiên, Binhduongco vẫn luôn khẳng định vị trí của mình là một đơn vị uy tín, chất lượng và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Binhduongco là đơn vị uy tín diệt côn trùng Bình Dương, phòng ngừa Covid-19
Binhduongco là đơn vị uy tín diệt côn trùng Bình Dương, phòng ngừa Covid-19

Điều này không chỉ đến từ sự may mắn, mà đó còn là cả một quá trình không ngừng nỗ lực của đội ngũ nhân sự tại Binhduongco. Từ đó đem đến những ưu điểm nổi trội và đặc trưng của mình như: 

 • Sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại: Tại BinhDuongco, chúng tôi luôn cố gắng nhập những loại máy tốt nhất trên thị trường về nhằm cung cấp dịch vụ diệt côn trùng Bình Dương tối ưu nhất cho khách hàng của mình. Những loại máy móc thiết bị hiện đại không chỉ khiến cho quá trình thực hiện dịch vụ được diễn ra trơn tru mà còn giúp tiết kiệm các loại chất cần thiết, giảm tối đa chi phí dịch vụ cho khách hàng. 
 • Các loại hóa chất được sử dụng trong quá trình diệt côn trùng Bình Dương được xử lý tối đa giúp bảo vệ hệ sinh thái, chống ô nhiễm môi trường. Đồng thời chúng tôi sử dụng với liều lượng phù hợp nhất sao cho vừa tiêu diệt triệt để các loại côn trùng vừa không ảnh hưởng tới sức khỏe của những người xung quanh. 
 • Chi phí hợp lý trên thị trường. Binhduongco không phải là đơn vị có chi phí diệt côn trùng Bình Dương thấp nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên chúng tôi cam kết đem đến giá cả hợp lý nhất với chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp cho khách hàng. Giá cả luôn đi cùng với chất lượng, hoạt động nhiều năm với Slogan “Ưng ý mới tính phí”. 
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo: Ngoài đội ngũ nhân viên trực tiếp thực hiện các dịch vụ diệt côn trùng và phun khử khuẩn, các bạn tư vấn viên tại Binhduongco là những người được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Từ đó mỗi nhân viên trong đội ngũ của Binhduongco đều nắm rõ từng bước trong các quy trình, giá thành cụ thể để dễ dàng tư vấn cho khách hàng trong quá trình lựa chọn dịch vụ. 

Chúng tôi tin rằng, không phải ngẫu nhiên mà Binhduongco lại có thể xây dựng được thương hiệu vững mạnh như vậy cho đến ngày hôm nay. Được sự tin tưởng và ủng hộ từ quý khách hàng, Binhduongco không ngừng cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất. 

Bảng giá dịch vụ tại Binhduongco
Bảng giá dịch vụ tại Binhduongco

Trong mùa dịch Covid-19 như hiện nay, hãy đề cao sức khỏe của mình và những người xung quanh. Cùng lựa chọn dịch vụ diệt côn trùng Bình Dương và phun khử khuẩn phòng ngừa dịch viêm phổi Virus Corona nhé. 

Liên hệ với Binhduongco ngay hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và lựa chọn dịch vụ thích hợp với nhu cầu của mình. 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH MTV TM DV vệ sinh Bình Dương.

Địa chỉ: 409 Phạm Ngũ Lão, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện thoại: 0274.999.7779

Hotline/Zalo: 09.4646.9797 – 09.4646.9497 – 09.4646.9197

Website:

+ https://khukhuan.net

+ https://binhduongco.vn 

+ https://binhduongco.com 

+ https://maychasanlienhop.com

Đăng ký kênh youtube: https://youtube.com/binhduongco

Theo dõi Fanpage: https://facebook.com/dichvuvesinhbinhduong

Khử Trùng - Khử Khuẩn Bình Dương

Là đơn vị có thâm niên trong ngành khử trùng - khử khuẩn, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi triển khai dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.