Khử trùng Bình Phước

Posted on Dịch vụ 2709 lượt xem

Bình Phước, Bình Dương là 2 tỉnh nằm gần TPHCM, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, nhà xưởng, cơ sở chế biến nông sản,…đây cũng chính là điều kiện thuận lợi để dịch bệnh Covid 19 có khả năng lây lan. Chính vì vậy hiện nay, dịch vụ khử trùng Bình Phước, Bình Dương đang được nhiều người quan tâm.

Những lưu ý khi tự diệt khuẩn tại nhà

Khử trùng tại nhà là biện pháp giúp hạn chế khả năng lây lan dịch bệnh, đây cũng là biện pháp bạn có thể thực hiện để yên tâm hơn trước tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp.

Tuy nhiên việc tự diệt khuẩn tại nhà cũng cần có những kỹ thuật nhất định, đi kèm với đó là đồ bảo hộ, thuốc diệt khuẩn chính hãng, an toàn và được Bộ Y tế chỉ định.

Những lưu ý khi tự diệt khuẩn tại nhà
Những lưu ý khi tự diệt khuẩn tại nhà

Nếu chưa có kinh nghiệm trong việc tự diệt khuẩn tại nhà, bạn hoàn toàn có thể liên hệ dịch vụ khử trùng Bình Phước để được hỗ trợ, đảm bảo hiệu quả cho quá trình diệt khuẩn.

Hầu hết các dịch vụ vệ sinh công nghiệp đều đang cung cấp dịch vụ phun khử trùng Covid-19 ( dịch vụ phun khử trùng phòng ngừa dịch viêm phổi Virus Corona) với chi phi rất hợp lý.

Nếu bạn có ý định tự diệt khuẩn tại nhà, hãy lưu ý những vấn đề dưới đây nhé!

Những khu vực cần chú ý

Tại nhà ở, cần tiến hành sát khuẩn các phòng của căn nhà, bề mặt, dụng cụ, đồ vật thường sử dụng hàng ngày. Trong số những vật dụng, đồ vật khi khử khuẩn tại nhà, cần đặc biệt sát khuẩn kỹ những khu vực và đồ vật như:

Bàn, mặt bàn: Đây là vị trí mà các thành viên trong gia đình thường để đồ vật lên, gián tiếp chạm vào đồ vật có chứa vi khuẩn.

Tay nắm cửa: Tay nắm cửa được coi là vị trí tiếp xúc chung của nhiều người, có thể là tất cả thành viên trong gia đình, do vậy nên vệ sinh và khử khuẩn tay nắm cửa ít nhất 2 lần/ngày.

Khu vực cần chú ý khi diệt khuẩn
Khu vực cần chú ý khi diệt khuẩn

Dụng cụ cầm tay: Những dụng cụ cầm tay cần khử khuẩn thường xuyên để tránh lây lan dịch bệnh là những dụng cụ nấu ăn, đồ điện tử, điều khiển từ xa, đồ trang điểm.

Nhà vệ sinh: Nhà vệ sinh thường có không khí ẩm ướt, là điều kiện thích hợp để vi khuẩn phát triển, không chỉ riêng với virus Corona, chính vì vậy nên khử khuẩn thường xuyên khu vực này.

Bồn rửa, vòi nước: Bồn rửa và vòi nước thoạt nhìn có vẻ sẽ rất sạch do thường xuyên có nước để loại bỏ chất bẩn, tuy nhiên với mắt thường, bạn sẽ không thể nhìn thấy được những loại vi khuẩn đang hoạt động trên bề mặt của những dụng cụ này.

Loại dung dịch sát khuẩn

Để đảm bảo hiệu quả diệt khuẩn, khi lau bề mặt dụng cụ có thể dùng giẻ lau hay khăn thấm để lấy dung dịch sát khuẩn và xịt dung dịch sát khuẩn phòng thông thường như:

Chai xịt tẩy rửa đa năng.

Dung dịch sát khuẩn có chứa 0.05 – 0.1% Clo hoặc dung dịch có chứa ít nhất 60% độ cồn.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng hỗn hợp gồm 10ml dung dịch tẩy rửa bồn cầu (có chứa 5% sodium hypochlorite) với 1 lít nước.

Pha dung dịch khử khuẩn với lượng vừa đủ
Pha dung dịch khử khuẩn với lượng vừa đủ

Lưu ý, khi pha dung dịch khử khuẩn chỉ nên pha lượng vừa đủ để sử dụng trong ngày, không nên để qua ngày hôm sau vì hiệu quả khử khuẩn sẽ không đảm bảo.

Vệ sinh thiết bị điện tử

Trước khi thực hiện khử khuẩn, nên vệ sinh bề mặt bằng nước và xà phòng, ưu tiên sát khuẩn bằng phương pháp lau rửa tự nhiên, tuy nhiên nên dùng cồn 70% để diệt khuẩn đối với những vị trí hoặc vật dụng không chịu nước như: điều khiển TV, điều khiển TV, công tắc đèn, bàn phím máy tính và những thiết bị điện tử khác.

Khi dùng dung dịch sát khuẩn để khử trùng bề mặt, nên để khô tự nhiên mà không cần rửa lại với nước, trước khi lau sát khuẩn bề mặt các thiết bị điện tử, nên ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn.

Những lưu ý khi tự diệt khuẩn tại môi trường làm việc 

Môi trường làm việc thường tập trung đông người, nhất là trong những khu chế biến, nhà xưởng sản xuất, công ty, nhà máy,…chính vì vậy nguy cơ lây nhiễm sẽ rất nhanh chóng nếu có 1 trường hợp mang mầm bệnh làm việc tại đây.

Với những khu vực này, để đảm bảo hiệu quả cho việc khử khuẩn, nên tìm đơn vị chuyên khử trùng Bình Phước để tiến hàng khử khuẩn hiệu quả và nhanh chóng.

Dưới đây là những lưu ý khi khử trùng tại môi trường làm việc, bạn nên tìm hiểu trước để theo dõi quy trình khử khuẩn một cách chuyên nghiệp.

Vệ sinh định kỳ 1 -2 lần/ngày

Bộ Y tế khuyến cáo, nên tiến hành khử khuẩn tại khu vực làm việc ít nhất 1 lần/ ngày, trước diễn biến khó lường của dịch bệnh Covid 19.

Những vị trí cần lưu ý khi tiến hành khử khuẩn tại môi trường làm việc bao gồm: Các đồ vật trong văn phòng, nền nhà, tường, bàn ghế, nhà vệ sinh, gian hàng, khu vui chơi, khu ăn uống và tất cả bề mặt có nguy cơ tiếp xúc.

Những lưu ý khi tự diệt khuẩn tại môi trường làm việc
Những lưu ý khi tự diệt khuẩn tại môi trường làm việc

Với những vị trí thường xuyên tiếp xúc nhiều người, cần thực hiện khử khuẩn ít nhất 2 lần/ ngày để đảm bảo hạn chế nguy cơ lây nhiễm đến mức cao nhất.

Một số vị trí cần khử khuẩn ít nhất 2 lần 1 ngày là: Tay nắm cửa, quầy giao dịch, tay vịn cầu thang, máy chấm công, tay vịn lan can, bảng điều khiển thang máy, công tắc đèn, công tắc điện, bàn phím máy tính, điều khiển các loại, điện thoại công cộng,…

Những lưu ý khác

Ngoài những lưu ý về việc khử khuẩn định kỳ, bạn cũng nên lưu ý những vấn đề dưới đây khi đã lựa chọn được dịch vụ khử trùng Bình Phước, dịch vụ phun khử trùng Covid-19.

Đầu tiên, cần tăng cường lưu thông không khí tại nhà ở và nơi làm việc để không gian thoáng mát, không tù túng, bên cạnh đó, nếu được nên hạn chế sử dụng điều hòa, vì virus thường dễ phát triển trong điều kiện không khí ẩm ướt và không khí lạnh.

Dịch vụ khử trùng Bình Phước, dịch vụ phun khử trùng Covid-19
Dịch vụ khử trùng Bình Phước, dịch vụ phun khử trùng Covid-19

Thay vì dùng máy lạnh, chúng ta có thể tạm thời thay thế bằng quạt thông gió hay quạt máy.

Khi ra đường, mỗi cá nhân nên tuân thủ quy tắc 5K, trong đó điều cần thiết hàng đầu chính là đeo khẩu trang.

Những người làm vệ sinh, thực hiện dịch vụ phun khử trùng phòng ngừa dịch viêm phổi Virus Corona cần đi găng tay, đồ bảo hộ đầy đủ khi thực hiện công việc.

Tại những vị trí thuận tiện, nên bố trí đủ thùng đựng rác để thuận tiện nhất cho người lao động, những chất thải, rác, có chứa dịch tiết ra từ cơ thể như khăn lau mũi, khẩu trang, khăn lau mồ hôi, khăn lau miệng khi đã sử dụng, cần cho vào túi đựng rác, đậy kín và xử lý hàng ngày.

Đặc biệt, để tăng khả năng miễn dịch, chống lại dịch bệnh Covid, chúng ta nên đảm bảo ăn uống đủ dưỡng chất, thường xuyên vận động, uống nhiều nước, bổ sung vitamin quan trọng cho cơ thể.

Bên cạnh việc vệ sinh cá nhân như rửa tay thường xuyên bằng dung dịch sát khuẩn và xà phòng, chúng ta cũng nên vệ sinh môi trường sống và làm việc bằng chất tẩy rửa thông thường để hỗ trợ cho dịch vụ phun khử trùng Covid-19 mang lại hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ phun khử trùng Covid-19 tại Bình Phước

Dịch vụ phun khử trùng Covid-19 tại Bình Phước đang được nhiều người quan tâm, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh này.

Dịch vụ phun khử trùng Bình Phước bảo gồm nhiều hạng mục, khử trùng nhà ở, khử trùng nhà xưởng, văn phòng, công trình công cộng,…

Trước đây dịch vụ phun khử trùng tại Bình Phước chủ yếu để loại bỏ vi khuẩn, vi sinh vật gây ra những căn bệnh lây nhiễm thông thường và đã có thuốc điều trị, tuy nhiên với tình hình hiện nay, dịch vụ này còn bao gồm việc loại bỏ mầm bệnh từ virus Corona, một loại virus có sức lây lan nhanh chóng.

Dịch vụ phun khử trùng Covid-19 tại Bình Phước
Dịch vụ phun khử trùng Covid-19 tại Bình Phước

Phun khử trùng Bình Phước sẽ được chia thành nhiều mục đích khác nhau, để khử khuẩn thông thường hay khử khuẩn, phòng tránh dịch bệnh Covid, vì với mỗi mục đích, thuốc diệt khuẩn cần sử dụng cũng sẽ khác nhau.

Công ty TNHH MTV TM DV vệ sinh Bình Dương – Binhduongco hiện đang thực hiện công tác khử khuẩn tại khu vực Bình Dương, Bình Phước với đội ngũ kỹ thuật thực hiện khử khuẩn được đào tạo bài bản, sử dụng dung dịch diệt khuẩn có giấy phép lưu hành, được Bộ Y tế cấp phép.

Tới thời điểm hiện tại, Binhduongco đã thực hiện dịch vụ phun khử trùng Covid-19 tại nhiều khu vực tại Bình Dương và Bình Phước như: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Phước Long, Đồng Xoài, Bù Đăng,…

Bình Phước và Bình Dương là hai tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp, cơ sở sản xuất, chính vì vậy việc tìm kiếm đơn vị khử trùng Bình Phước, khử trùng Bình Dương trong thời điểm này là điều cần thiết.

Những dịch vụ khử trùng Bình Phước tại Binhduongco

Bạn cần tìm dịch vụ khử trùng Bình Phước, hạng mục: nhà ở, nhà xưởng, văn phòng, trường học, bệnh viện, công trình công cộng,…hãy liên hệ ngay với Công Ty Vệ Sinh Bình Dương – Binhduongco.

Binhduongco với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh, diệt khuẩn chuyên nghiệp, sử dụng thiết bị hỗ trợ hiện đại, hóa chất có nguồn gốc, tem mác rõ ràng, đội ngũ nhân lực đông đảo, nhờ đó quy trình khử khuẩn tại Binhduongco luôn diễn ra nhanh gọn, không ảnh hưởng quá nhiều đến quy trình sản xuất của doanh nghiệp hay sinh hoạt của khách hàng.

Khử trùng nhà ở

Khử trùng nhà ở được tiến hành nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả làm sạch mọi ngóc ngách trong căn nhà, nhờ thiết bị hiện đại, có độ bao phủ toàn diện.

Khử trùng nhà xưởng

Khử trùng nhà xưởng được thực hiện bởi đội ngũ nhân lực đông đảo, có chuyên môn trong lĩnh vực khử khuẩn, đem đến hiệu quả về mặt diệt khuẩn và giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian.

Khử trùng văn phòng

Khử trùng văn phòng cũng là hạng mục được Binhduongco triển khai với mục đích chính là hạn chế sự phát triển của mầm bệnh Corona.

Công tác khử trùng Bình Phước hạng mục văn phòng được tiến hành kỹ lưỡng, đảm bảo mọi vị trí thường xuyên tiếp xúc sẽ được diệt khuẩn hiệu quả.

Bảng giá dịch vụ tại Binhduongco
Bảng giá dịch vụ tại Binhduongco

Trên đây là những thông tin về dịch vụ khử trùng Bình Phước tại Công Ty Vệ Sinh Bình Dương – Binhduongco. 

Về chi phí dịch vụ, chúng tôi không thể báo giá cụ thể do chưa có thông tin cụ thể về hạng mục, diện tích, mức độ ô nhiễm của hạng mục cần khử trùng, chính vì vậy để nhận báo giá chi tiết, quý khách vui lòng cung cấp cho Binhduongco những thông tin nêu trên.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH MTV TM DV vệ sinh Bình Dương.

  • Địa chỉ: 409 Phạm Ngũ Lão, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Điện thoại: 0274.999.7779
  • Hotline/Zalo: 09.4646.9797 – 09.4646.9497 – 09.4646.9197

Website:

  • https://khukhuan.net
  • https://binhduongco.vn 
  • https://binhduongco.com 
  • https://maychasanlienhop.com

Đăng ký kênh youtube: https://youtube.com/binhduongco

Theo dõi Fanpage: https://facebook.com/dichvuvesinhbinhduong 

Khử Trùng - Khử Khuẩn Bình Dương

Là đơn vị có thâm niên trong ngành khử trùng - khử khuẩn, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi triển khai dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.