Khử trùng Bình Dương

Posted on Dịch vụ 2312 lượt xem

Khử trùng Bình Dương” hiện là từ khóa được nhiều người tìm kiếm, nguyên nhân chính là vì chỉ trong 2 tháng trở lại đây, số ca dương tính với Covid-19 đã tăng lên đáng kể, nhiều cơ sở sản xuất, cửa hàng, quán xá phải tạm ngừng hoạt động vì tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng.

Binhduongco – Dịch vụ khử trùng Bình Dương

Trong 63 tỉnh thành của Việt Nam, Bình Dương là tỉnh có dân số đông thứ 6 và có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học cao vì có nhiều dân nhập cư.

Bình Dương có khí hậu nắng nóng, mưa nhiều nên có độ ẩm cao, đây là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển nhanh, nguy cơ xảy ra dịch bệnh rất cao.

Binhduongco - Dịch vụ khử trùng Bình Dương
Binhduongco – Dịch vụ khử trùng Bình Dương

Do vậy, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra căng thẳng, các biện pháp khử trùng Bình Dương đang được tìm kiếm rất nhiều.

Khử trùng nhà ở, khử trùng nhà xưởng, khử trùng công ty, nhà máy và những nơi có nguy cơ tiềm ẩn dịch bệnh là biện pháp cần thực hiện để hạn chế lây lan dịch bệnh trước tình hình hiện nay.

Binhduongco – Dịch vụ phun khử trùng Covid-19

Do công tác khử trùng cần được thực hiện bởi đội ngũ có chuyên môn để đảm bảo hiệu quả khử khuẩn cao, chính vì vậy người dân cần tìm đơn vị chuyên khử trùng Bình Dương chuyên nghiệp, với kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp để quy trình khử khuẩn diễn ra nhanh gọn, không làm gián đoạn công việc, hoạt động sản xuất, kinh doanh,…

Binhduongco là đơn vị đang nhận khử trùng Bình Dương, Bình Phước với chi phí cạnh tranh, phí dịch vụ sẽ được tính dựa trên diện tích cần khử trùng và mức độ ô nhiễm của địa điểm cần khử trùng.

Cam kết chất lượng dịch vụ khử trùng Bình Dương

Dưới đây là những cam kết về dịch vụ khử trùng Bình Dương của Binhduongco:

 • Binhduongco luôn tuân thủ những quy tắc về việc sử dụng hóa chất, chỉ sử dụng những hóa chất được Bộ Y tế cho phép, an toàn với sức khỏe người lao động khi tham gia khử trùng và người sinh hoạt trong không gian vừa được khử trùng.
 • Đội ngũ giám sát luôn tận tâm, nỗ lực để cung cấp cho khách hàng dịch vụ khử trùng Bình Dương tốt nhất, chúng tôi sẽ liên tục đánh giá năng suất dịch vụ để phấn đấu và cải thiện mọi mặt của dịch vụ, nhằm đem đến dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp nhất.
 • Binhduongco luôn lấy chất lượng và hiệu quả công việc làm thước đo khi làm dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ phun khử trùng Covid-19.
 • Bên cạnh quan tâm đến chất lượng và hiệu quả dịch vụ, chúng tôi luôn đề cao quy trình chăm sóc khách hàng, mọi thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp nhanh chóng nhất.
 • Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, Binhduongco sẵn sàng lắng nghe đóng góp và phản hồi từ khách hàng.
 • Khách hàng và sự hài lòng của khách hàng luôn là chỉ tiêu để Binhduongco nâng tầm doanh nghiệp.

Khử trùng Bình Dương – Khử trùng nhà ở

Dịch vụ khử trùng Bình Dương bao gồm nhiều hạng mục khác nhau, đầu tiên phải kể đến khử trùng nhà ở, đây là hạng mục nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng, nhất là trong khoảng 1 tháng vừa qua, khi dịch bệnh Covid – 19 căng thẳng trở lại.

Với dịch vụ khử trùng nhà ở, Binhduongco đảm bảo sử dụng hóa chất diệt khuẩn an toàn với các thành viên trong gia đình, dư lượng thuốc diệt khuẩn luôn được đảm bảo ở mức thấp nhất.

Nếu bạn còn đang phân vân không biết có nên khử trùng nhà ở, liệu công việc này có cần thiết hay không thì hãy theo dõi phần dưới đây của bài viết.

Trên bề mặt của mỗi dụng vụ, đồ vật và các hạng mục trong căn nhà đều tồn tại hàng triệu con vi khuẩn, chúng được tích trữ và phát triển về số lượng trong một thời gian dài.

Khi vô tình tiếp xúc với đồ vật có chứa vi khuẩn gây bệnh, những con vi khuẩn sẽ đi vào cơ thể một cách dễ dàng, có thể là theo đường miệng, mắt, mũi hay tai…

Khử trùng Bình Dương – Khử trùng nhà ở
Khử trùng Bình Dương – Khử trùng nhà ở

Vi khuẩn mang mầm bệnh khi đi vào cơ thể sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, đặc biệt, nó còn có thể gây ra những căn bệnh nguy hiểm hơn như cúm, sốt, sởi, chân tay miệng,…

Chưa kể đến Virus Corona, một khi bạn tiếp xúc phải loại virus này, bạn sẽ nhanh chóng gặp phải những triệu chứng từ căn bệnh Covid-19, và một thời gian ngắn sau đó, sẽ lây lan cho các thành viên trong gia đình.

Khử trùng Bình Dương hạng mục nhà ở là biện pháp giúp hạn chế mầm bệnh từ vi sinh vật, vi khuẩn, virus,…mang lại cho gia đình bầu không khí trong lành, tốt cho sức khỏe. 

Nếu bạn có băn khoăn không biết có nên khử trùng nhà ở không, thì câu trả lời là có, nếu có kinh nghiệm phun thuốc khử trùng, bạn cũng hoàn toàn có thể tự thực hiện khử trùng tại nhà ở.

Khử trùng Bình DươngKhử trùng nhà xưởng, văn phòng

Nhà xưởng, văn phòng là 2 địa điểm có nhiều người làm việc, nhiều người tiếp xúc qua lại, chính vì vậy việc vệ sinh hai không gian này là điều hết sức cần thiết.

Với quy mô của nhà xưởng, cần có đội khử khuẩn chuyên nghiệp để công việc diệt khuẩn được diễn ra nhanh chóng, tránh làm ảnh hưởng đến quy trình làm việc của mọi người.

Binhduongco Khử trùng nhà xưởng, văn phòng
Binhduongco Khử trùng nhà xưởng, văn phòng

Văn phòng cũng có nhiều quy mô khác nhau, tuy nhiên môi trường này thường khép kín, bầu không khí thường ẩm do dùng nhiều máy lạnh, đây là môi trường lý tưởng cho vi sinh vật, vi khuẩn phát triển.

Trong tình hình hiện nay, việc đề phòng và hạn chế mầm bệnh Covid 19 là điều bất kỳ ai cũng quan tâm, chính vì vậy dịch vụ phun khử trùng Covid-19 tại Bình Dương cũng được nhiều công xưởng, văn phòng tìm kiếm.

Vì sao cần dịch vụ khử trùng nhà xưởng, văn phòng?

Đầu tiên là nhà xưởng, nơi thường chứa nhiều dụng cụ, máy móc, nguyên vật liệu,…công trình này thường có nhiều ngóc ngách, là địa điểm lý tưởng để vi khuẩn phát triển, cần vệ sinh và khử khuẩn thường xuyên để đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Văn phòng là môi trường thoạt nhìn có vẻ khá sạch sẽ, tuy nhiên ít ai biết môi trường này tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm.

Vì sao cần dịch vụ khử trùng nhà xưởng, văn phòng?
Vì sao cần dịch vụ khử trùng nhà xưởng, văn phòng?

Đa phần các công ty hay doanh nghiệp không chú trọng đến việc khử khuẩn cho văn phòng, vì thấy khá tốn thời gian, chỉ cần vệ sinh bề mặt dụng cụ, máy móc là được.

Tuy nhiên đây là quan điểm khá chủ quan, thực tế môi trường văn phòng được đánh giá cao về mức độ lây nhiễm dịch bệnh, một khi có nguồn lây nhiễm, nguyên nhân vì sao chắc hẳn bạn cũng có thể đoán được. Môi trường tại hầu hết văn phòng đều được xây dựng dưới dạng khép kín, kết hợp sử dụng máy lạnh thường xuyên sẽ giúp mầm bệnh phát triển nhanh chóng.

Khử trùng Bình DươngKhử trùng công trình công cộng

Công trình công cộng là nơi tập trung nhiều người, và thường có nhiều vị trí được tiếp xúc khá thường xuyên bởi những người khác nhau, chính vì vậy đây sẽ là môi trường lý tưởng để virus Corona lây lan nhanh chóng.

Những công trình công cộng như: công viên, nhà hát, quảng trường, nhà vệ sinh công cộng, trạm xe buýt, nhà ga, bến xe,…cần được khử trùng thường xuyên, nhất là với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19 như hiện nay.

Khử trùng định kỳ quan trọng như thế nào?

Bạn có biết rằng không khí xung quanh và bề mặt của những dụng cụ, đồ vật bạn nhìn thấy tuy khá sạch sẽ nhưng đều có nguy cơ chứa các loại virus nguy hiểm đến sức khỏe, ngoài những loại virus thông thường, chúng còn có thể chứa nhiều mầm mống vi khuẩn gây hại, gây ra nhiều căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, trong đó có dịch bệnh Covid-19.

Vậy khử trùng định kỳ quan trọng như thế nào?

Khử trùng định kỳ là cách hữu hiệu để loại bỏ vi khuẩn gây bệnh ra khỏi môi trường sống và môi trường làm việc, vì những loại vi khuẩn, vi sinh vật, virus tuy nhỏ bé nhưng lại có khả năng gây ra những căn bệnh hết sức nguy hiểm.

Khử trùng định kỳ quan trọng như thế nào?
Khử trùng định kỳ quan trọng như thế nào?

Khử trùng Bình Dương định kỳ sẽ giúp diệt côn trùng gây hại như: ruồi muỗi, kiến, gián, chuột, bọ,…những loài sinh vật này cũng sẽ gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm trên cơ thể người.

Khử trùng định kỳ sẽ giúp loại bỏ nấm mốc, tạo môi trường trong lành.

Khử trùng định kỳ được coi là biện pháp “phòng bệnh” hiệu quả, nếu để mắc bệnh mới tìm biện pháp thì đã quá muộn.

Công tác khử khuẩn cũng không tốn quá nhiều thời gian và công sức, nếu bạn tìm dịch vụ khử khuẩn bên ngoài, chính vì vậy hãy tìm đơn vị cung cấp dịch vụ khử trùng ngay ngày hôm nay, để hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh, hay ít nhất là mang đến môi trường sống, làm việc trong lành.

Quy trình khử trùng Bình Dương

Khử trùng được coi là biện pháp tối ưu, giúp nhà ở, văn phòng, công ty, nhà xưởng, trường học và những công trình công cộng ngăn ngừa virus, dịch bệnh nguy hiểm, nó còn tạo ra môi trường sạch sẽ để bạn yên tâm sinh hoạt và làm việc.

Một quy trình diệt khuẩn sẽ được tiến hành theo những bước sau đây:

Đầu tiên, đơn vị khử khuẩn sẽ tiến hàng kiểm tra địa điểm hoặc đối tượng cần được diệt khuẩn, sau đó xác định biện pháp xử lý tùy thuộc vào độ ô nhiễm của không gian.

Sau khi xác định biện pháp xử lý, diệt khuẩn, đơn vị sẽ tiến hành chuẩn bị dụng cụ, hóa chất cần thiết để khử khuẩn.

Trước khi khử trùng, cần tiến hành làm sạch bằng biện pháp cơ học như lau, chùi, tẩy, rửa để bề mặt và không gian sắp tiến hành khử khuẩn không bám quá nhiều bụi, mang lại hiệu quả khử khuẩn cao cũng như hạn chế mầm bệnh phát tán vào không khí.

Quy trình khử trùng Bình Dương
Quy trình khử trùng Bình Dương

Công đoạn tiếp theo trong quy trình khử khuẩn sẽ là pha thuốc diệt khuẩn theo liều lượng phù hợp, sau đó tiến hành khử khuẩn, thường sẽ dùng máy phun ULV hoặc máy Stihl, dùng chế độ phun hạt siêu nhỏ để phun dung dịch khử khuẩn. Máy phun ULV được coi là loại máy đem lại hiệu quả khử khuẩn cao nhất trong hạng mục khử trùng văn phòng vì có thể tạo ra các hạt siêu nhỏ, bao phủ đều các vị trí của bề mặt.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ khử trùng Bình Dương, nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ khử trùng nhà ở, công xưởng, công ty, công trình công cộng,…hãy liên hệ với dịch vụ vệ sinh công nghiệp – Binhduongco.

Binhduongco với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, chuyên cung cấp những dịch vụ vệ sinh, khử trùng, diệt khuẩn chuyên nghiệp.

Hiện tại Binhduongco đang hợp tác với nhiều công xưởng, nhà máy, kho hàng, văn phòng tại khu vực Bình Dương ( Bến Cát, Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên, Phú Giáo, Dầu Tiếng, Thủ Dầu Một) để tiến hành dịch vụ phun khử trùng Covid-19 định kỳ.

Bảng giá dịch vụ tại Binhduongco
Bảng giá dịch vụ tại Binhduongco

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ phun khử trùng phun khử trùng phòng ngừa dịch viêm phổi Virus Corona, khử trùng Bình Dương, hãy liên hệ trực tiếp với Binhduongco để nhận báo giá chi tiết dịch vụ.

Sau khi tiếp nhận thông tin về địa điểm, diện tích cần khử trùng, Binhduongco sẽ tiến hành báo giá chính xác cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH MTV TM DV vệ sinh Bình Dương.

 • Địa chỉ: 409 Phạm Ngũ Lão, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Điện thoại: 0274.999.7779
 • Hotline/Zalo: 09.4646.9797 – 09.4646.9497 – 09.4646.9197

Website:

 • https://khukhuan.net
 • https://binhduongco.vn 
 • https://binhduongco.com 
 • https://maychasanlienhop.com

Đăng ký kênh youtube: https://youtube.com/binhduongco

Theo dõi Fanpage: https://facebook.com/dichvuvesinhbinhduong 

Khử Trùng - Khử Khuẩn Bình Dương

Là đơn vị có thâm niên trong ngành khử trùng - khử khuẩn, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi triển khai dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.