Vệ Sinh Khử Khuẩn

Posted on Dịch vụ 2479 lượt xem

Tại nhà máy, công ty hoặc công xưởng đã xuất hiện ca dương tính với Covid 19 thì việc vệ sinh khử khuẩn cần được tiến hành nhanh chóng, triệt để. Tại những môi trường tập trung đông người như nhà máy, công xưởng, nếu công tác khử trùng, diệt khuẩn không đảm bảo sẽ rất dễ gây ra tình trạng lây nhiễm chéo một cách nhanh chóng.

Nguy cơ lây nhiễm Covid 19 tại nhà máy, công ty

Vệ sinh khử khuẩn nhà máy, công ty đã có ca dương tính với Covid 19 là điều cần thiết thực hiện, vì bằng chứng cho thấy rằng, virus SARS – CoV2 có thể lây qua nhiều đường, cụ thể là:

 • Lây qua tiếp xúc trực tiếp
 • Lây gián tiếp, thông qua việc tiếp xúc với những đồ vật, dụng cụ, bề mặt chứa mầm bệnh
 • Tiếp xúc với người bệnh, nhiễm virus thông qua các giọt bắn, dịch tiết từ mũi, miệng,…

Dịch tiết chứa mầm bệnh có thể là: nước bọt, nước mũi, các giọt bán, dịch tiết hô hấp, những dịch tiết này xuất phát từ việc ho, hắt hơi, xổ mũi, nói chuyện, ca hát,…chính vì vậy không chỉ những người tiếp xúc ở cự ly gần mới có nguy cơ lây nhiễm Covid 19 mà cả những người tiếp xúc với bề mặt của dụng cụ, đồ vật dính mầm bệnh cũng có nguy cơ nhiễm bệnh rất cao.

Vệ sinh khử khuẩn nhà máy, công ty
Vệ sinh khử khuẩn nhà máy, công ty

Trong môi trường khép kín và tập trung đông người như nhà xưởng, công ty, nguy cơ lây nhiễm bệnh Covid 19 khi có 1 ca dương tính là rất cao.

Vì hầu hết các công xưởng, nhà máy, công ty đều xây dựng theo dạng khép kín, không khí ít lưu thông, bên cạnh đó trong nhà máy, công xưởng hầu hết đều chứa khá nhiều hàng hóa và dụng cụ, chính vì vậy nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh gián tiếp qua đồ vật là khá cao.

Vậy khi nhà máy, công ty xuất hiện ca dương tính với Covid 19, cần phải làm gì để giảm nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này ở phần tiếp theo của bài viết.

Cách xử lý môi trường nhà máy, công ty có F0

Trước tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do virus SARS – CoV2 gây ra đang có diễn biến phức tạp và lây lan nhanh chóng, trung tâm kiểm soát Bệnh tật TPHCM đã ban hành công văn 2490/TTKSBT-BTN vào ngày 11/6/2021 để hướng dẫn về việc xử lý tòa nhà, văn phòng làm việc có ca dương tính với Covid 19.

Việc đầu tiên cần thực hiện trong công tác xử lý tòa nhà, công ty, nhà xưởng có ca F0 chính là điều tra và xác định những người có tiếp xúc với ca bệnh, sau đó lập danh sách người có tiếp xúc gần với F0 và cuối cùng là vệ sinh khử khuẩn cho toàn bộ tòa nhà, công ty.

Toàn bộ người lao động sẽ trở lại làm việc sau thời gian cách ly đúng theo quy định, có xét nghiệm âm tính với virus SARS – CoV2.

Quy trình xử lý khi xuất hiện ca nhiễm Covid 19 trong nhà máy, công ty, tòa nhà sẽ được tiến hành tóm tắt như sau:

 • Điều tra để xác định người tiếp xúc với F0
 • Lập danh sách những người tiếp xúc
 • Phun hóa chất khử trùng, vệ sinh khử khuẩn cho tòa nhà

Để hạn chế nguy cơ lây nhiễm, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM đề nghị những công ty, nhà máy, văn phòng thường xuyên tăng cường lưu thông không khí bằng cách mở nhiều cửa sổ, cửa ra vào.

Bên cạnh đó không tập trung trên 10 người tại nơi làm việc, trong quá trình làm việc luôn mang khẩu trang, thực hiện khai báo y tế theo đúng quy định.

Tăng cường công tác vệ sinh khử khuẩn, nhất là tại những vị trí thường xuyên tiếp xúc, tổ chức tuyên truyền và phổ biến kiến thức phòng chống dịch bệnh Covid 19 cho toàn bộ nhân viên.

Theo hướng dẫn của Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM, ngoài việc điều tra để xác định danh tính những người có tiếp xúc với ca bệnh thì việc phun vệ sinh khử khuẩn cho tòa nhà, công ty có F0 là điều không thể bỏ qua.

Xử lý môi trường nhà máy, công ty có F0
Xử lý môi trường nhà máy, công ty có F0

Để đảm bảo công tác vệ sinh khử khuẩn cho tòa nhà diễn ra nhanh chóng, không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm trong quá trình khử khuẩn, các công ty, nhà máy, công xưởng,…có ca bệnh Covid 19 nên liên hệ với dịch vụ chuyên công tác khử khuẩn.

Với quy trình làm việc rõ ràng, hóa chất chuyên dụng và đồ bảo hộ đầy đủ cũng như kinh nghiệm khử khuẩn chuyên nghiệp, dịch vụ khử khuẩn sẽ giúp công tác diệt khuẩn cho tòa nhà có ca F0 diễn ra đảm bảo tuyệt đối.

Dịch vụ vệ sinh khử khuẩn nhà máy, công ty – Binhduongco

Kể từ thời điểm dịch bệnh Covid 19 bùng phát trở lại ở Việt Nam, công tác vệ sinh khử khuẩn ngày càng được đẩy mạnh.

Cũng chính vì vậy mà có khá nhiều đơn vị khử khuẩn tự phát, bùng lên hoạt động tỏng thời gian này. Những đơn vị này do chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như quy mô nhỏ lẻ nên thường mất nhiều thời gian đê xử lý, diệt khuẩn, cũng chính vì vậy mà không thể đảm bảo hiệu quả khử khuẩn nhanh chóng và tuyệt đối.

Đối với quy mô rộng như nhà máy, công ty hay nhà xưởng, công tác diệt khuẩn, loại trừ mầm bệnh, nhất là trong trường hợp đã có ca nhiễm Covid 19 tại đó, càng phải nhanh chóng và kịp thời hơn.

Đây cũng là lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh khử khuẩn tại Binhduongco nếu có nhu cầu diệt khuẩn, khử trùng cho những môi trường lớn như nhà máy, công ty, nhà xưởng,…

Binhduongco vệ sinh khử khuẩn tại nhà máy
Binhduongco vệ sinh khử khuẩn tại nhà máy

Với kinh nghiệm trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Binhduongco đã và đang là đối tác của nhiều đơn vị lớn như: King Coffee, Vinamilk, Vinasoy, Huyndai, Toyota, Honda, Komax, Kumho, Timberland,…

Tiết kiệm thời gian

Với đội ngũ nhân lực đông đảo, được đào tạo bài bản về chuyên môn khử khuẩn, Binhduongco đảm bảo công tác vệ sinh khử khuẩn sẽ được tiến hành kịp thời và nhanh chóng nhất.

Trong trường hợp công ty, nhà xưởng của bạn đã xuất hiện ca dương tính với Covid 19, Binhduongco sẽ gấp rút bố trí nhân sự, hóa chất và thiết bị khử khuẩn, có mặt nhanh chóng để diệt khuẩn cho tòa nhà, đúng theo hướng dẫn của Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM.

Việc tiết kiệm thời gian còn giúp cho công ty, nhà máy có thể hoạt động sản xuất lại bình thường ngay trong ngày mà không cần nghỉ dài ngày.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí dịch vụ tại dịch vụ vệ sinh khử khuẩn – Binhduongco luôn được cung cấp cho khách hàng với mức ưu đãi và tiết kiệm nhất.

Hiểu thấu được những khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh như hiện nay, Binhduongco luôn cố gắng ổn định mức giá của dịch vụ vệ sinh khử khuẩn để bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tiếp cận được với dịch vụ của mình.

Dịch vụ vệ sinh khử khuẩn Binhduongco giúp tiết kiệm chi phí
Dịch vụ vệ sinh khử khuẩn Binhduongco giúp tiết kiệm chi phí

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Binhduongco luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng với phương châm hoạt động: “Ưng ý mới tính phí”.

Chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ vệ sinh khử khuẩn tại Binhduongco mà không cần băn khoăn rằng dịch vụ khử khuẩn có đảm bảo hay không? Chi phí khử khuẩn có đắt không?….

Đa dạng dịch vụ

Không chỉ cung cấp dịch vụ khử khuẩn, diệt trùng tại quy mô nhà xưởng, công ty, Binhduonco còn hoạt động khử khuẩn trong nhiều hạng mục như:

 • Vệ sinh khử khuẩn nhà ở
 • Vệ sinh khử khuẩn văn phòng
 • Vệ sinh nhà ở trường học, bệnh viện,…

Ngoài ra Binhduongco sẽ cung cấp dịch vụ khử khuẩn cho tất cả những hạng mục được khách hàng yêu cầu với chi phí hết sức hợp lý.

Chính vì vậy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh khử khuẩn tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An,…

Quy trình vệ sinh khử khuẩn tại Binhduongco

Để đảm bảo công tác vệ sinh khử khuẩn cho tòa nhà, công ty có ca bệnh Covid 19 diễn ra đảm bảo và nhanh chóng, Binhduongco luôn ứng dụng công nghệ khử khuẩn hiện đại với các thiết bị máy móc chuyên dụng, đồng thời sử dụng hóa chất khử khuẩn có độ sát khuẩn cao, đảm bảo đáp ứng yêu cầu và chỉ đạo của Bộ Y tế.

Hóa chất sử dụng:

 • Cloramin B ( Xuất xứ từ Cộng hòa Sec)
 • Thời gian tồn đọng: 2 tuần
Hóa chất khử khuẩn Choloramin B
Hóa chất khử khuẩn Choloramin B

Hiện tại Binhduongco đang triển khai chương trình vệ sinh khử khuẩn miễn phí (Phòng ngừa dịch bệnh Covid 19) cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Binhduongco. Thời gian diễn ra chương trình: đến hết ngày 31/12/2020.

Dưới đây là quy trình vệ sinh khử khuẩn tại Binhduongco:

Liên hệ, đặt lịch khảo sát

Sau khi khách hàng liên hệ đến dịch vụ vệ sinh khử khuẩn tại Binhduongco, sẽ có đội ngũ nhân viên liên lạc lại nhanh chóng để xác nhận thông tin, đồng thời sẽ thống nhất thời gian khảo sát địa điểm.

Mục đích của việc khảo sát địa điểm trước khi tiến hành phun khử khuẩn chính là để xác định quy mô công trình, mức độ ô nhiễm cũng như xác định phương pháp xử lý, khử khuẩn phù hợp.

Tiến hành khảo sát, báo giá chính xác

Sau quá trình khảo sát, Binhduongco sẽ báo giá dịch vụ chính xác cho khách hàng, sau đó lên lịch để tiến hành khử khuẩn.

Thời gian tiến hành khảo sát địa điểm sẽ diễn ra nhanh chóng và phù hợp với thời gian của khách hàng.

Tiến hành khử khuẩn.

Quy trình khử khuẩn được tiến hành sau khi Binhduongco lên phương án khử khuẩn phù hợp.

Quá trình khử khuẩn cho nhà máy, công ty có ca dương tính với Covid 19 được tiến hành nhanh chóng với đội ngũ đông đảo.

Mặc đồ bảo hộ trong quy trình vệ sinh khử khuẩn
Mặc đồ bảo hộ trong quy trình vệ sinh khử khuẩn

Bên cạnh đó Binhduongco còn đảm bảo sự an toàn cho nhân viên phun khử khuẩn bằng đồ bảo hộ chuyên dụng, tuyệt đối không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm chéo.

Hóa chất được sử dụng cũng rất an toàn với con người, chính vì vậy nếu là công tác khử khuẩn định kỳ thì nhà máy, công ty, có thể hoạt động sản xuất bình thường sau khoảng 2h khử khuẩn.

Thông tin liên hệ dịch vụ vệ sinh khử khuẩn – Binhduongco

Dịch vụ vệ sinh khử khuẩn – Binhduongco với lực lượng nhân sự đông đảo và giấy phép hoạt động hợp pháp, có khả năng đáp ứng nhu cầu khử khuẩn, diệt trùng tại nhà ở, nhà xưởng, công ty trong thời gian nhanh chóng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh khử khuẩn, diệt trùng môi trường vui lòng liên hệ với Binhduongco để được hỗ trợ báo giá chính xác.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VỆ SINH BÌNH DƯƠNG

 • Địa chỉ: 409 Phạm Ngũ Lão, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0274.999.7779
 • Hotline/Zalo: 09.4646.9797
 • Website: khukhuan.netkhutrungbinhduong.combinhduongco.vn
 • Email: congtyvesinhbinhduong@gmail.com
 • Facebook: www.facebook.com/khutrungbinhduong

Khử Trùng - Khử Khuẩn Bình Dương

Là đơn vị có thâm niên trong ngành khử trùng - khử khuẩn, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi triển khai dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.