Khử Trùng Nhà Xưởng

Posted on Dịch vụ 3078 lượt xem

Công ty TNHH MTV TM DV Vệ Sinh Bình Dương hiện đang triển khai và cung cấp dịch vụ phun khử trùng nhà xưởng, phun khử trùng Covid – 19. Dịch vụ phun khử trùng phòng ngừa dịch viêm phổi Virus Corona hiện nay đang rất cần thiết, trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh.

Khử Trùng Nhà Xưởng là gì?

Khử trùng nhà xưởng là tập hợp các biện pháp diệt khuẩn trong phạm vi công nghiệp như nhà máy, công ty, nhà xưởng, kho hàng,…với mục đích là tiêu diệt vi sinh vật, vi khuẩn, virus, nấm mốc và bào tử gây bệnh, gây hư thối cho các đối tượng thuộc môi trường nhà xưởng, nhà máy, kho hàng, xí nghiệp,…bằng cách sử dụng phương tiện chuyên dụng cùng với tác động vật lý, hóa học, cơ học.

Khử trùng nhà xưởng nên được thực hiện thường xuyên để đảm bảo vệ sinh cho cơ sở sản xuất, đảm bảo không có mầm bệnh, vi khuẩn, côn trùng, mùi hôi và các loài gây hại đến chất lượng sản phẩm, sức khỏe con người.

Khử Trùng Nhà Xưởng là gì?
Khử Trùng Nhà Xưởng là gì?

Khử trùng nhà xưởng trong sản xuất dược phẩm có mục đích là đạt được mức độ sạch vi khuẩn, vi sinh vật, đảm bảo cho cơ sở sản xuất, đặc biệt là các phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu.

Những đối tượng của khử trùng nhà xưởng bao gồm:

 • Không khí của nhà xưởng
 • Bề mặt của các cơ sở hạ tầng, trang thiết bị thông tin liên lạc điều khiển, thiết bị, dụng cụ sản xuất công nghiệp
 • Da người ( Đối với khử trùng da người, sẽ dùng thuốc sát trùng công nghiệp)

Trước tình hình diễn biến nghiêm trọng của dịch bệnh Covid – 19, nhiều nhà xưởng tại Bình Dương, Bình Phước đang gấp rút tìm kiếm biện pháp để ngăn chặn tối đa sự lây lan của dịch bệnh.

Chính vì vậy, dịch vụ phun khử trùng Covid-19, dịch vụ phun khử trùng phòng ngừa dịch viêm phổi Virus Corona đang được tìm kiếm rất nhiều. 

Hiện nay cũng có khá nhiều đơn vị nhận khử trùng nhà xưởng, bao gồm dịch vụ phun khử trùng phòng ngừa dịch viêm phổi Virus Corona, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được uy tín.

Dịch vụ phun khử trùng nhà xưởng phòng dịch bệnh Covid – 19 cần được thực hiện bởi đơn vị có chuyên môn, sử dụng thiết bị và hóa chất chuyên dụng, dùng khử trùng sát khuẩn đạt yêu cầu của Bộ Y tế để kết quả khử trùng an toàn với môi trường làm việc.

Khử Trùng Nhà Xưởng có mấy loại?

Khử trùng nhà xưởng tại các nhà máy, xí nghiệp, kho hàng,…là công tác đảm bảo vệ sinh cho cơ sở sản xuất trong môi trường công nghiệp, đảm bảo loại bỏ mầm bệnh, vi khuẩn, côn trùng, chuột bọ, mùi khó chịu,…

Khử Trùng Nhà Xưởng có mấy loại?
Khử Trùng Nhà Xưởng có mấy loại?

Công tác khử trùng thường được thực hiện bằng 1 trong 3 cách: Khử trùng cơ học. khử trùng vật lý và khử trùng hóa học. 

Khử trùng cơ học

Đối với biện pháp khử trùng cơ học, vi khuẩn, mầm bệnh,…chỉ bị loại bỏ khỏi bề mặt của vật thể mà không bị tiêu diệt.

Trong phương pháp khử trùng nhà xưởng bằng biện pháp cơ học, người ta có thể sử dụng những biện pháp như: giặt ướt, làm thoáng không khí đối lưu trong nhà xưởng hoặc giặt quần áo bảo hộ lao động.

Khử trùng vật lý

Phương pháp được sử dụng trong khử trùng vật lý là xử lý bằng tia cực tím hoặc dùng đèn diệt khuẩn có bước sóng 253,7 nm. 

Thông thường tuổi thọ của đèn diệt khuẩn sẽ nằm ở mức 1500 – 2000 giờ, khi đèn hết hạn sử dụng, tác động lên vi khuẩn, mầm bệnh cũng mất dần.

Đèn diệt khuẩn thường có hiệu quả diệt khuẩn khoảng 50% so với mức ban đầu.Dưới đây là một số loại đèn thường dùng để diệt khuẩn:

Đèn diệt khuẩn tác động trực tiếp: thường chỉ sử dụng khi không có người, không được che chắn.

Đèn diệt khuẩn khuếch tán: Có thể dùng được khi có người đang hoạt động, làm việc, loại đèn này được che chắn và thường được đặt ở độ cao 2m so với mặt sàn.Vi sinh vật sẽ bị tiêu diệt và chết ở lớp trên của không khí, lớp dưới được khử trùng nhờ đối lưu.

Khử trùng bằng hóa chất

Khử trùng nhà xưởng bằng hóa chất là biện pháp xử lý đồ vật bị nhiễm khuẩn, loại bỏ mầm bệnh bằng hóa chất khử trùng, thông qua công tác xịt, phun khử khuẩn, ngâm hóa chất hoặc lau trực tiếp bề mặt.

Đối với dịch vụ phun khử trùng Covid-19, phương pháp được sử dụng chính vẫn là khử trùng hóa học.

Lưu ý khi tìm dịch vụ phun khử trùng Covid-19

Dưới đây là những yếu tố quan trọng khi khử trùng nhà xưởng, nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ phun khử trùng Covid-19 – dịch vụ phun khử trùng phòng ngừa dịch viêm phổi Virus Corona, hãy lưu ý đến những yếu tố này:

Đơn vị thực hiện khử trùng nhà xưởng, khử trùng Covid 19 phải đảm bảo sử dụng hóa chất khử trùng chuyên dụng, được Bộ Y tế cấp phép lưu hành như Cloramin B hay Sterin.

Phương pháp khử trùng được thực hiện bằng dụng cụ chuyên dụng.

Toàn bộ nhân viên tiến hành khử trùng nhà xưởng cần phải mặc đồ bảo hộ cá nhân để đảm bảo không gây ra tình trạng lây nhiễm chéo dịch bệnh, hay mang mầm bệnh từ bên ngoài vào nhà xưởng hoặc mang mầm bệnh từ bên trong nhà xưởng ra ngoài môi trường.

Lưu ý khi tìm dịch vụ phun khử trùng Covid-19
Lưu ý khi tìm dịch vụ phun khử trùng Covid-19

Nhà máy, công xưởng, kho hàng,…có đặc điểm chung là những không gian lớn, chứa nhiều dụng cụ, máy móc, hàng hóa, đồ đạc, có nhiều bụi bặm,…chính vì vậy việc khử trùng nhà xưởng yêu cầu đội ngũ nhân lực đông đảo, lượng hóa chất lớn để đáp ứng nhu cầu khử trùng hiệu quả.

Bên cạnh đó việc khử trùng tại các ngóc ngách của nhà xưởng cũng khá phức tạo, do vậy, khi tiến hành khử trùng, cần lưu ý một số yêu cầu như:

Đội ngũ nhân lực khử trùng phải có kỹ năng thực hiện khử trùng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

Để đảm bảo về sự an toàn của người thực hiện khử khuẩn cũng như người làm việc xong phân xưởng, ngoài đảm bảo mặc đồ bảo hộ theo quy định của Bộ Y tế, cần pha hóa chất theo định lượng chính xác, hạn chế tiếp xúc với hóa chất một cách trực tiếp vì hóa chất khử trùng có thể có mùi khó chịu hoặc độc hại.

Lưu ý công tác khử trùng nhà xưởng phải đi đôi với công tác làm sạch , có nghĩa là cần làm sạch bụi bẩn trên bề mặt rồi mới tiến hành khử trùng để cho hiệu quả tối đa.

Cách tốt nhất để quy trình khử trùng không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất bình thường ở nhà xưởng, cần sử dụng nguồn nhân lực đông đảo, có chuyên môn cao để thực hiện nhanh chóng, hiệu quả.

Hóa chất được dùng để khử trùng nhà xưởng 

Một lưu ý quan trọng của việc sử dụng dịch vụ phun khử trùng Covid-19 cho công tác khử trùng nhà xưởng chính là việc tìm kiếm đơn vị sử dụng hóa chất khử trùng có hiệu quả cao, nồng độ diệt khuẩn phải nằm trong danh mục được Bộ Y tế cho phép sử dụng.

Cần tìm đơn vị sử dụng hóa chất khử trùng có hiệu quả cao
Cần tìm đơn vị sử dụng hóa chất khử trùng có hiệu quả cao

Dưới đây là những nguyên tắc quan trọng khi lựa chọn hóa chất khử trùng:

 • Hóa chất khử trùng phải phát huy tác dụng nhanh, không bị tác động hay ảnh hưởng bởi những chất hữu cơ, hóa chất, xà phòng,…
 • Hóa chất khử trùng phải không gây độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.
 • Hóa chất khử trùng Covid không gây ảnh hưởng đến chất lượng dụng cụ bằng cao su, kim loại, bằng vải, bằng nhựa hay các loại chất dẻo khác trong nhà máy, công xưởng.
 • Hóa chất được sử dụng có tác dụng làm sạch cao, dễ sử dụng, dễ pha.

Đối với công tác phòng chống dịch bệnh Covid, bạn có thể sử dụng hóa chất có chứa Clo để khử khuẩn cho không gian nhà xưởng và những dụng cụ bên trong. Đây cũng là chỉ dẫn của Bộ Y tế trong thời điểm dịch bệnh Covid bùng phát do virus Corona gây ra.

Tìm dịch vụ phun khử trùng Covid-19 tại Bình Dương, Bình Phước

Binhduongco hiện là đơn vị thực hiện công tác khử trùng nhà xưởng, phun khử trùng Covid-19 định kỳ và đột xuất cho nhiều nhà xưởng, cơ sở sản xuất, kho hàng, nhà máy sản xuất công nghiệp tại Bình Dương, Bình Phước.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Binhduongco được Sở Y tế kiểm tra, chấp thuận công tác khử trùng nhà xưởng cũng như dịch vụ phun khử trùng Covid-19.

Binhduongco là đơn vị hoạt động có giấy phép, có chứng chỉ hành nghề khử khuẩn, vệ sinh công nghiệp, toàn bộ nguồn gốc của hóa chất khử khuẩn đều được cung cấp rõ ràng nếu khách hàng có yêu cầu.

Binhduongco - Dịch vụ phun khử trùng Covid-19 tại Bình Dương, Bình Phước
Binhduongco – Dịch vụ phun khử trùng Covid-19 tại Bình Dương, Bình Phước

Binhduongco có quy trình hoạt động đơn giản, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, khách hàng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian khi sử dụng dịch vụ khử trùng nhà xưởng tại Binhduongco.

Toàn bộ nhân viên đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, làm việc chuyên nghiệp, với tinh thần trách nhiệm cao và thái độ làm việc trung thực, nhiệt tình.

Trong quá trình tiến hành khử trùng nhà xưởng, nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, chúng tôi sẽ ghi nhận và giải quyết nhanh chóng.

Vì sao nên chọn dịch vụ khử trùng nhà xưởng tại Binhduongco?

Các biện pháp khử trùng, xịt khuẩn phòng ngừa dịch bệnh Covid 19 đều được Binhduongco thực hiện theo quy trình và hướng dẫn chi tiết của Bộ Y tế.

Toàn bộ công tác khử khuẩn của dịch vụ phun khử trùng Covid-19 được thực hiện trong trang phục bảo hộ, mặt nạ phòng độc, kính bảo vệ, ủng, găng tay.

Sử dụng máy móc hiện đại

Để đảm bảo lượng hóa chất được phun đồng đều lên bề mặt các dụng cụ tại nhà xưởng, đặc biệt là các ngóc ngách, Binhduongco luôn sử dụng những thiết bị và máy móc đạt chuẩn. Đảm bảo mang lại hiệu quả khử trùng tuyệt đối.

Làm việc chuyên nghiệp

Nhằm đảm bảo công tác khử trùng nhà xưởng được thực hiện trong thời gian nhanh nhất, giảm thiểu thời gian nhà  xưởng phải ngừng hoạt động, Binhduongco với lượng máy móc sẵn có và số lượng nhân viên đông đảo, luôn sẵn sàng đáp ứng công tác khử trùng nhà xưởng, nhà máy một cách chuyên nghiệp.

Binhduongco đem đến dịch vụ khử trùng nhà xưởng chuyên nghiệp
Binhduongco đem đến dịch vụ khử trùng nhà xưởng chuyên nghiệp

Bên cạnh đó chúng tôi còn có thời gian hoạt động linh hoạt, quý khách hàng có thể lựa chọn thời gian khử trùng vào ban ngày hoặc ban đêm, sau khi tan ca làm của công nhân để không gây ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất bình thường của mình.

Giá cả hợp lý

Dịch vụ phun khử trùng Covid-19, dịch vụ phun khử trùng phòng ngừa dịch viêm phổi Virus Corona và Khử trùng nhà xưởng tại Binhduongco luôn đi cùng với chất lượng dịch vụ hàng đầu, đi kèm với đó là chi phí khử trùng hợp lý, đáp ứng nhu cầu khử trùng của mọi nhà xưởng trong thời kỳ dịch bệnh khó khăn.

Bảng giá dịch vụ tại Binhduongco
Bảng giá dịch vụ tại Binhduongco

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ khử trùng nhà xưởng, dịch vụ phun khử trùng Covid-19 khu vực Binh Dương, Bình Phước, vui lòng liên hệ với Binhduonco qua thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH MTV TM DV vệ sinh Bình Dương.

Địa chỉ: 409 Phạm Ngũ Lão, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện thoại: 0274.999.7779

Hotline/Zalo: 09.4646.9797 – 09.4646.9497 – 09.4646.9197

Website:

 • https://khukhuan.net
 • https://binhduongco.vn 
 • https://binhduongco.com 
 • https://maychasanlienhop.com

Đăng ký kênh youtube: https://youtube.com/binhduongco

Theo dõi Fanpage: https://facebook.com/dichvuvesinhbinhduong

Khử Trùng - Khử Khuẩn Bình Dương

Là đơn vị có thâm niên trong ngành khử trùng - khử khuẩn, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi triển khai dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.