Diệt Côn Trùng Bình Phước

Posted on Dịch vụ 1974 lượt xem

Công ty Vệ Sinh Bình Dương – Binhduongco chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng Bình Phước, Bình Dương. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở, xử lý côn trùng gây hại,…bạn có thể yên tâm với dịch vụ mà Binhduongco đang cung cấp.

Vì sao nên diệt côn trùng thường xuyên?

Côn trùng là những loài động vật có thân hình khá nhỏ, chúng thường xuất hiện vào buổi tối để tìm kiếm thức ăn, thích nghi tốt với bóng tối và ưa những nơi có nhiệt độ nóng ẩm.

Nước ta có nhiệt độ thay đổi rõ rệt theo mùa, nhiệt độ cũng dao động vào từng mùa trong năm, đây chính là điều kiện thuận lợi để nhiều loại côn trùng sinh sôi.

Côn trùng là loài gián tiếp mang mầm bệnh cho con người, nơi nào có côn trùng xuất hiện thì rất có khả năng trở thành trung tâm bùng phát của nhiều loại dịch bệnh..

Côn trùng xuất hiện tại nơi ở, gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống gia đình bạn, nhất là gia đình có trẻ nhỏ, chưa kể đến tình hình hiện nay, khi dịch bệnh Covid -19 đang lây lan nhanh chóng, côn trùng cũng sẽ trở thành động vật mang virus, gây hại cho con người.

Vì sao nên diệt côn trùng thường xuyên?
Vì sao nên diệt côn trùng thường xuyên?

Đây cũng chính là lý do vì sao chúng ta nên tìm dịch vụ diệt côn trùng Bình Phước, dịch vụ phun khử trùng Covid-19 để đảm bảo an toàn cho cả gia đình và nơi làm việc.

Nếu số lượng côn trùng k quá lớn, bạn có thể tự xử lý bằng cách loại bỏ nguồn sống, nguồn thức ăn của côn trùng, vệ sinh nhà cửa, nơi làm việc thường xuyên, tránh để rác tồn đọng trong nhà và nơi làm việc, bể nước không sử dụng, nên bỏ đi hoặc đậy nắp để hạn chế muỗi đẻ trứng,…

Nếu số lượng côn trùng quá lớn, lúc này bạn không nên tự xử lý vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. Thay vào đó, nên tìm đơn vị chuyên phụ trách diệt khuẩn, diệt côn trùng để đảm bảo hiệu quả.

Quy trình diệt côn trùng Bình Phước

Binhduongco tiến hành dịch vụ xử lý côn trùng theo quy trình nghiêm ngặt, không chỉ mang lại hiệu quả diệt côn trùng cho 1 lần mà có khả năng hạn chế tối đa nguy cơ côn trùng quay trở lại.

Chính nhờ yếu tố này mà dịch vụ diệt côn trùng Bình Phước tại Binhduongco luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Dưới đây là quy trình xử lý côn trùng tại Công ty Vệ Sinh Bình Dương – Binhduongco.

Tiếp nhận thông tin

Quý khách hàng gọi điện hoặc để lại thông tin tìm kiếm dịch vụ diệt côn trùng bình Phước sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Binhduongco gọi lại nhanh chóng để hỗ trợ chi tiết về dịch vụ.

Binhduongco cũng sẽ tư vấn cho khách hàng về các gói dịch vụ để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với tài chính.

Khảo sát địa điểm

Trước khi tiến hành phun thuốc diệt côn trùng, Binhduongco sẽ thống nhất với khách hàng về phương thức, hóa chất diệt côn trùng cho phù hợp.

Từ khảo sát địa điểm thực tế, Binhduongco có thể tư vấn cho khách hàng về chi phí dịch vụ một cách chi tiết.

Quy trình diệt côn trùng Bình Phước
Quy trình diệt côn trùng Bình Phước

Sau khi khảo sát địa điểm và chốt phương pháp xử lý, sẽ chuyển sang bước phun thuốc diệt côn trùng tận gốc.

Lắp đặt đèn bẫy côn trùng, dùng keo dính côn trùng

Binhduongco sẽ tiến hành quy trình diệt côn trùng bằng cách đặt đèn bẫy côn trùng.

Nhờ hoạt động ở bước sóng cao, đèn bẫy côn trùng sẽ thu hút côn trùng bay từ xa, đồng thời tấm keo dính được gắn gần đó sẽ dính chặt côn trùng.

Phun khử trùng tồn lưu, phun sương không gian

Dưới đây là quy trình phun khử trùng tồn lưu, phun khử trùng không gian:

Phun tồn lưu bên trong

Đối với quy trình phun tồn lưu bên trong, hóa chất tồn lưu diệt khuẩn sẽ được pha với nước, phun bởi bình phun áp lực cao.

Toàn bộ bề mặt sàn, tường, hệ thống rèm cửa, gầm bàn và những vị trí khuất tầm nhìn như khe tủ, khe tường, gầm giường,…sẽ được phun đẫm với hóa chất phun tồn lưu.

Phun tồn lưu bên trong còn được tiến hành tại hệ thống nhà vệ sinh, lối đi, hành lang,…

Phun tồn lưu bên trong có tác dụng diệt toàn bộ vi khuẩn, nấm mốc trên bề mặt tường, nền, dụng cụ,…

Phun không gian

Quy trình phun không gian được tiến hành bởi máy phun sương, lượng hóa chất được phun dưới dạng hơi nước với kích thước cực nhỏ (chỉ từ 5 – 25 µm).

Hóa chất được phun lên các vị trí cao nhất của không gian như trần nhà, mép tường,…

Mục đích của công tác phun khử khuẩn không gian chính là diệt toàn bộ virus, vi khuẩn trong không khí, đồng thời khử khuẩn cho bề mặt dụng cụ, thiết bị máy móc (với nhà xưởng),…

Phun hóa chất tồn lưu diệt côn trùng là gì? 

Phun hóa chất tồn lưu là cách làm hạn chế côn trùng quay trở lại, với công dụng lâu dài.

Với dịch vụ diệt côn trùng Bình Phước tại Binhduongco, phương pháp này được thực hiện trên toàn bộ bề mặt tường, nền hay vách dựng, đặc biệt phun kỹ vào những điểm khuất, tối trong công trình, vì đây thường là điểm cư trú lâu ngày của côn trùng.

Ngoài những vị trí cao và khuất tầm nhìn, phun hóa chất tồn lưu còn được thực hiện trên toàn bộ các bề mặt dụng cụ, đồ dùng trong công trình.

Phun hóa chất tồn lưu là cách làm hạn chế côn trùng quay trở lại
Phun hóa chất tồn lưu là cách làm hạn chế côn trùng quay trở lại

Mặc dù hóa chất tồn lưu được coi là hình thức chống côn trùng quay trở lại cho thời gian lâu dài, tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả diệt khuẩn cao nhất, chúng ta cũng nên diệt côn trùng định kỳ, nhất là trong thời điểm hiện tại, khi dịch bệnh viêm phổi do virus Corona đang diễn biến phức tạp.

Binhduongco – Dịch vụ diệt côn trùng Bình Phước

Tìm kiếm dịch vụ diệt côn trùng Bình Phước giá rẻ và chất lượng là điều mà nhiều khách hàng tìm kiếm. Hiểu được điều này, Binhduongco đang cung cấp dịch vụ diệt khuẩn, diệt côn trùng (gián, muỗi, chuột,…) với tiêu chí đảm bảo về chi phí và chất lượng cho khách hàng.

Binhduongco – Dịch vụ diệt côn trùng Bình Phước
Binhduongco – Dịch vụ diệt côn trùng Bình Phước

Dưới đây là những lý do khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ diệt côn trùng Bình Phước tại Binhduongco:

 • Binhduongco hiện là đối tác thường xuyên của nhiều doanh nghiệp, gia đình, nhà xưởng tại khu vực Bình Dương, Bình Phước, với dịch vụ dịch vụ phun khử trùng Covid-19 và dịch vụ diệt côn trùng.
 • Binhduongco sử dụng công nghệ diệt côn trùng, diệt khuẩn hiện đại, đảm bảo hiệu quả xử lý, cam kết loại bỏ sự phát triển của côn trùng, ngăn côn trùng quay trở lại trong thời gian dài.
 • Toàn bộ hóa chất mà Binhduongco sử dụng đều có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu từ Đức, Anh, Thụy Sĩ,…, hóa chất diệt khuẩn mang lại hiệu quả cao, không gây ảnh hưởng đến môi trường, an toàn với con người.
 • Khách hàng sử dụng dịch vụ phun khử trùng Covid-19 (dịch vụ phun khử trùng phòng ngừa dịch viêm phổi Virus Corona) và những dịch vụ diệt côn trùng khác sẽ nhận được hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhân viên có kinh nghiệm.
 • Những khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên, đăng ký diệt khuẩn định kỳ tại Binhduongco sẽ nhận được ưu đãi về giá.
 • Binhduongco cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, dịch vụ phun khử trùng Covid-19 ở mọi quy mô công trình, từ nhỏ đến lớn. Đối với những công trình lớn như tòa nhà, công xưởng, nhà máy, chúng tôi có thể đáp ứng thời gian diệt khuẩn nhanh chóng, nhờ đội ngũ nhân lực đông đảo.
 • Đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản về kỹ thuật, giúp đảm bảo hiệu quả cho quy trình diệt khuẩn tại mọi vị trí khuất tầm nhìn.

Những dịch vụ diệt khuẩn tại Binhduongco

Binhduongco triển khai những dịch vụ diệt khuẩn tại nhiều quy mô công trình khác nhau, bao gồm:

 • Hộ gia đình, phòng trọ, nhà ở thông thường, biệt thự, villa,…
 • Nhà xưởng sản xuất, cơ sở chế biến, xí nghiệp, cơ quan, văn phòng,…
 • Cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện, công trình công cộng,…
 • Quán ăn, nhà hàng, tiệm karaoke,…

Ngoài những công trình trên, Binhduongco cũng nhận diệt khuẩn tại các địa điểm theo yêu cầu của khách hàng, các công trình xây dựng quy mô nhỏ đến lớn,…

Trong mùa dịch Covid 19, chúng tôi khuyến khích khách hàng nên tự vệ sinh khu vực nhà ở và môi trường làm việc thường xuyên để không khí lưu thông, tạo không gian thông thoáng, sạch sẽ.

Ngoài ra, nên liên hệ với dịch vụ diệt khuẩn bên ngoài để đảm bảo hạn chế cao nhất khả năng lây lan của mầm bệnh.

Dưới đây là 3 hạng mục liên quan đến dịch vụ diệt khuẩn tại Binhduongco, quý khách hàng có thể tham khảo để chọn ra dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình, doanh nghiệp,…

Diệt côn trùng Bình Phước, Bình Dương

Binhduongco cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại khu vực nhà ở, công xưởng, cơ sở sản xuất, công trình công cộng,…với cam kết về mức độ hiệu quả cũng như hóa chất sử dụng.

Diệt côn trùng Bình Phước, Bình Dương
Diệt côn trùng Bình Phước, Bình Dương

Binhduongco mang đến sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ diệt côn trùng Bình Phước, nhờ chất lượng dịch vụ hàng đầu, đội ngũ xử lý côn trùng có kinh nghiệm lâu năm.

Dịch vụ phun khử trùng Covid-19

Dịch vụ phun khử trùng Covid-19 được thực hiện bởi đội ngũ có chuyên môn cao, quy trình thực hiện khử trùng diễn ra nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất hay sinh hoạt của khách hàng.

Dịch vụ phun khử trùng Covid-19
Dịch vụ phun khử trùng Covid-19

Dịch vụ phun khử trùng phòng ngừa dịch viêm phổi Virus Corona, dịch Covid 19 là hạng mục được nhiều khách hàng tìm kiếm trong những tháng vừa qua, khi dịch bệnh có chiều hướng diễn biến phức tạp.

Vệ sinh nhà ở, nhà xưởng

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, mỗi gia đình, doanh nghiệp, nên giữ vệ sinh tại nơi ở và nơi làm việc để hạn chế sự phát triển của virus.

Bên cạnh việc tìm kiếm dịch vụ diệt côn trùng Bình Phước, mọi người cũng nên liên hệ với dịch vụ diệt khuẩn, dịch vụ phun khử trùng Covid-19 (dịch vụ phun khử trùng phòng ngừa dịch viêm phổi Virus Corona) để đảm bảo sự an toàn cho không gian, yên tâm vượt qua mùa dịch.

Với dịch vụ vệ sinh tổng hợp tại Binhduongco, bạn không cần tìm kiếm hay liên hệ tới nhiều đơn vị để thực hiện công tác diệt khuẩn, Binhduongco cung cấp cho khách hàng toàn bộ các dịch vụ diệt côn trùng, diệt khuẩn, vệ sinh nhà ở,…

Bảng giá dịch vụ tại Binhduongco
Bảng giá dịch vụ tại Binhduongco

Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, mọi thông tin chi tiết và chi phí về dịch vụ sẽ được thông báo cụ thể bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng.

Thông tin liên hệ Binhduongco – Dịch vụ diệt côn trùng Bình Phước:

Công ty TNHH MTV TM DV vệ sinh Bình Dương.

 • Địa chỉ: 409 Phạm Ngũ Lão, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Điện thoại: 0274.999.7779
 • Hotline/Zalo: 09.4646.9797 – 09.4646.9497 – 09.4646.9197

Website:

 • https://khukhuan.net
 • https://binhduongco.vn 
 • https://binhduongco.com 
 • https://maychasanlienhop.com

Đăng ký kênh youtube: https://youtube.com/binhduongco

Theo dõi Fanpage: https://facebook.com/dichvuvesinhbinhduong

Khử Trùng - Khử Khuẩn Bình Dương

Là đơn vị có thâm niên trong ngành khử trùng - khử khuẩn, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi triển khai dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.