Khử Trùng Văn Phòng

Posted on Dịch vụ 2534 lượt xem

Môi trường công sở, văn phòng được coi là địa điểm lý tưởng cho vi khuẩn phát triển, đặc biệt là những văn phòng, tòa nhà tập trung đông người, chúng ta không thể lơ là công tác khử trùng văn phòng, nhất là trong thời kỳ dịch bệnh Covid đang diễn biến nặng trở lại, số ca dương tính với Covid-19 đang tăng lên từng ngày.

Vì sao dịch vụ khử trùng văn phòng quan trọng?

Khử trùng văn phòng là công tác không thường xuyên được thực hiện tại các công ty, tòa nhà, thông thường mọi người chỉ thực hiện vệ sinh bề mặt dụng cụ, thiết bị làm việc.

Công tác khử trùng văn phòng thường bị bỏ qua vì nó gây tốn thời gian, tiền bạc, và làm ảnh hưởng đến hoạt động của nhân viên, chính vì vậy không có nhiều công ty thực hiện khử trùng văn phòng định kỳ.

Tuy nhiên khử trùng văn phòng là công tác rất quan trọng, chúng ta không nên xem nhẹ vì nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người làm việc trong văn phòng. Nhất là trong thời buổi hiện nay, khi dịch bệnh Covid 19 đang ngày càng phức tạp và diễn biến nhanh chóng.

Khử trùng văn phòng là công tác rất quan trọng
Khử trùng văn phòng là công tác rất quan trọng

Môi trường văn phòng khi thoạt nhìn qua, chúng ta có thể thấy chúng khá sạch sẽ, nhưng ở đó lại tiềm ẩn rất nhiều loại vi sinh vật và vi khuẩn gây bệnh, vì hiện nay hầu hết các văn phòng đều sử dụng máy lạnh nên không gian làm việc thường khép kín, rất ít khi được mở thông thoáng.

Những mầm mống vi khuẩn có khả năng lây lan từ người sang người một cách nhanh chóng, gây ra những căn bệnh và hậu quả đáng tiếc, dưới đây là những nguy cơ lây truyền bệnh có thể kể đến:

  • Người làm việc trong văn phòng hít phải những hạt nước nhỏ chứa virus từ người nhiễm bệnh, hít phải những giọt sương chứa virus.
  • Người làm việc trong văn phòng chạm phải vi khuẩn, virus bám trên bề mặt đồ vật công cộng như: máy check vân tay, thành cầu thang, tay nắm cửa,…
  • Người làm việc trong văn phòng bị lây truyền bệnh gián tiếp do tiếp xúc với những sinh vật gây hại như: chuột, ruồi, muỗi, gián,…

Những căn bệnh gây ra do môi trường làm việc không đảm bảo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả, năng suất làm việc của nhân viên, nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến thương hiệu, danh tiếng của công ty.

Đối với tình tình dịch bệnh như hiện nay, các văn phòng càng nên tìm kiếm dịch vụ phun khử trùng Covid-19 (dịch vụ phun khử trùng phòng ngừa dịch viêm phổi Virus Corona) để đảm bảo môi trường làm việc cho nhân viên.

Khi nào nên tiến hành khử trùng văn phòng?

Hiểu được những mối nguy hại tiềm ẩn trong môi trường văn phòng không thường xuyên được khử khuẩn, chúng ta sẽ có băn khoăn rằng: khi nào nên khử trùng văn phòng?

Câu trả lời chính là bất kỳ khi nào, vì thời gian để vi khuẩn phát triển và sinh sôi là rất nhanh, chính vì vậy hãy thực hiện khử khuẩn thường xuyên, tốt nhất là khử khuẩn theo định kỳ để hạn chế cao nhất nguy cơ nhiễm bệnh.

Vi khuẩn, nấm mốc, mầm bệnh,…là những mầm mống có thể có mặt ở mọi nơi, mọi ngóc ngách của văn phòng, chính vì vậy không có vị trí nào là thật sự an toàn khi chưa được diệt khuẩn.

Hầu hết những công ty của Hàn Quốc, Nhật Bản và những công ty Châu Âu thường quan tâm hơn đến công tác khử trùng văn phòng hơn là các công ty ở Việt Nam, vì họ hiểu được tầm quan trọng của công tác khử trùng văn phòng.

Nên khử khuẩn văn phòng là ít nhất 3 tháng 1 lần
Nên khử khuẩn văn phòng là ít nhất 3 tháng 1 lần

Theo khuyến cáo, thời gian thích hợp để tiến hành khử khuẩn văn phòng là ít nhất 3 tháng 1 lần. Nếu muốn môi trường văn phòng được sạch sẽ, hạn chế mầm bệnh và đảm bảo sức khỏe cho người làm việc, các văn phòng nên thực hiện công tác này theo thời gian định kỳ được gợi ý.

Với dịch vụ phun khử khuẩn, khử trùng văn phòng không quá cao về mặt chi phí, đổi lại bạn có được môi trường làm việc sạch sẽ, trong lành, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, đây là điều rất nên thực hiện.

Với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 như hiện nay, các văn phòng nên tìm dịch vụ phun khử trùng Covid-19 và thực hiện khử trùng văn phòng thường xuyên, không nhất thiết theo thời gian được gợi ý bên trên mà có thể khử trùng nhiều đợt trong 1 tháng.

Có nên tự khử trùng văn phòng hay không?

Thực tế cho thấy, có tới 90% người dùng tìm mua thuốc khử khuẩn đều là lần đầu khử trùng, và chưa biết cách phun thuốc hiệu quả.

Nếu không có kinh nghiệm chuyên môn cùng dụng cụ chuyên dụng và đồ bảo hộ, tốt nhất chúng ta nên tìm dịch vụ khử trùng văn phòng chuyên nghiệp để tiến hành công tác khử khuẩn.

Để đảm bảo việc khử trùng văn phòng hiệu quả, chúng ta cần đáp ứng những tiêu chí dưới đây:

Khó tìm thuốc khử trùng chất lượng

Vì những sản phẩm khử trùng trôi nổi trên thị trường hiện nay xuất hiện khá tràn lan, bạn cần lựa chọn cẩn thận để không mua trúng hàng giả, hàng kém chất lượng.

Không phun thuốc đúng kỹ thuật

Kỹ thuật khử trùng văn phòng được coi là yếu tố quyết định đến hiệu quả của việc khử trùng, vì vi khuẩn, mầm bệnh có mặt ở hầu hết mọi nơi, cần phun đúng kỹ thuật để dung dịch khử khuẩn bám đều mọi vị trí, ngõ ngách trong văn phòng. 

Ngoài ra có nhiều trường hợp phun thuốc không đúng cách khiến mầm bệnh bay từ phòng này sang phòng khách, do vậy không thể đạt hiệu quả như mong muốn.

Có nên tự khử trùng văn phòng hay không?
Có nên tự khử trùng văn phòng hay không?

Ngoài kỹ thuật phun thuốc khử khuẩn, chúng ta còn cần chú ý đến cách pha thuốc, một người chưa có kinh nghiệm pha thuốc khử khuẩn có thể khó pha đúng liều lượng, dẫn đến không diệt khuẩn hoàn toàn được. 

Tốn chi phí, thời gian

Việc tự thực hiện khử trùng văn phòng sẽ khiến bạn phát sinh thêm nhiều chi phí như: mua đồ bảo hộ, mua dụng cụ, thiết bị phun thuốc, mua thuốc khử trùng,…

So với việc tự phun thuốc khử trùng văn phòng, việc tìm dịch vụ phun khử trùng Covid-19 bên ngoài sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. Chi phí cho mỗi lần khử trùng cũng không quá cao nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Binhduongco – Dịch vụ phun khử trùng Covid-19 cho văn phòng

Hiện nay dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng phức tạp, dịch bệnh này có tên ban đầu là Corona, được phát hiện vào tháng 12/2019, tuy hiện tại đã tạo ra được vắc xin phòng ngừa nhưng lượng vắc xin vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu tiêm phòng.

Chính vì vậy việc thực hiện khử trùng văn phòng vẫn rất cần thiết tại các công ty, văn phòng, tòa nhà và nhà ở.

Dịch vụ khử trùng văn phòng, dịch vụ phun khử trùng phòng ngừa dịch viêm phổi Virus Corona tại Binhduongco có tác dụng ngăn ngừa và giảm thiểu hoạt động, sự phát triển của mầm bệnh, những loại virus, nấm mốc và mầm mống của virus gây bệnh truyền nhiễm sẽ bị khống chế, hạn chế khả năng lây lan dịch bệnh.

Binhduongco – Dịch vụ phun khử trùng Covid-19 cho văn phòng
Binhduongco – Dịch vụ phun khử trùng Covid-19 cho văn phòng

Vì một môi trường văn phòng sạch sẽ, không mầm bệnh, Binhduongco luôn đồng hành cùng các công ty, tòa nhà, tiến hành khử trùng văn phòng với hiệu quả cao.

Vì sao khách hàng lựa chọn Binhduongco?

Binhduongco với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, chuyên cung cấp dịch vụ khử trùng văn phòng, dịch vụ phun khử trùng Covid-19 cho văn phòng, nhà xưởng.

Với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo môi trường làm việc trong lành, Binhduongco đã thực hiện khử trùng văn phòng cho nhiều đơn vị tại khu vực Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, TPHCM,…

Binhduongco không ngừng cập nhật những dụng cụ chuyên dụng, hiện đại để quy trình khử trùng được thực hiện hiệu quả, nhanh chóng.

Binhduongco chuyên cung cấp dịch vụ khử trùng văn phòng
Binhduongco chuyên cung cấp dịch vụ khử trùng văn phòng

Với dịch vụ khử trùng văn phòng, ngừa dịch bệnh Covid 19, Binhduongco luôn mang đến những biện pháp an toàn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cập nhật các hóa chất khử khuẩn hiệu quả nhất để mang đến cho khách hàng một môi trường làm việc trong lành.

Giúp tiết kiệm thời gian tối đa

Sau khi thực hiện khử khuẩn, toàn bộ hóa chất chỉ mất khoảng 5 phút để phát huy hiệu lực và kiểm soát bề mặt sạch sẽ. 

Bên cạnh đó lượng hóa chất được sử dụng với lượng vừa phải, do vậy không để lại dư lượng trên bề mặt dụng cụ, bạn cũng không cần vệ sinh lại.

Sử dụng hóa chất chuyên dụng, an toàn

Sự an toàn luôn là yếu tố được Binhduongco quan tâm hàng đầu, chính vì vậy các loại thuốc khử trùng văn phòng đều là sản phẩm được sử dụng trong ngành y tế, đồng thời có khả năng phân hủy sinh học cao.

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình

Binhduongco thực hiện dịch vụ phun khử trùng Covid-19 một cách nghiêm ngặt, từ công đoạn chuẩn bị thuốc khử khuẩn đến công đoạn xử lý.

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, đảm bảo thực hiện quy trình khử trùng một cách nhanh chóng, an toàn.

Chi phí khử trùng hợp lý, cạnh tranh

Chi phí luôn là vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu, với dịch vụ khử trùng văn phòng, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng khi có được số liệu về diện tích văn phòng, địa điểm cần khử khuẩn.

Tuy nhiên bạn hãy yên tâm về vấn đề chi phí, vì Binhduongco luôn đảm bảo mang đến dịch vụ với chi phí cạnh tranh nhất.

Quy trình khử trùng văn phòng tại Binhduongco

Quy trình khử trùng văn phòng tại Binhduongco luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn cho khách hàng, nhờ hoạt động theo quy trình cụ thể, Binhduongco luôn nhận được sự ủng hộ và tin cậy của khách hàng.

Dưới đây là quy trình thực hiện dịch vụ phun khử trùng Covid-19, khử trùng văn phòng tại Binhduongco:

Khảo sát địa điểm cần khử trùng

Sau khi khách hàng liên hệ tới Binhduongco, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể về dịch vụ, sau đó sẽ lên lịch khảo sát khu vực cần xử lý khử khuẩn.

Thông qua việc ứng dụng nhiều phương pháp đo lường tiêu chuẩn, Binhduongco sẽ tiến hành đo lường mức độ ô nhiễm của không khí trong văn phòng, từ đó đưa ra những giải pháp khử trùng hợp lý.

Tiến hành khử trùng

Dựa trên kết quả khảo sát, kết hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng, Binhduongco sẽ tiến hành xử lý, khử trùng văn phòng.

Tiến hành khử trùng văn phòng
Tiến hành khử trùng văn phòng

Quy trình khử trùng được tiến hành bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, mang đến phương pháp khử trùng thân thiện, an toàn.

Chăm sóc sau xử lý

Sau khi hoàn thiện công tác khử trùng, Binhduongco sẽ hướng dẫn các quy tắc an toàn cho khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp giấy chứng nhận đã thực hiện vệ sinh diệt khuẩn bởi Binhduongco.

Dịch vụ phun khử trùng Covid-19, khử trùng văn phòng tại Binhduongco đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, hiệu quả cao, an toàn với sức khỏe khách hàng.

Bảng giá dịch vụ tại Binhduongco
Bảng giá dịch vụ tại Binhduongco

Để nhận báo giá chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Binhduongco theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH MTV TM DV vệ sinh Bình Dương.

Địa chỉ: 409 Phạm Ngũ Lão, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện thoại: 0274.999.7779

Hotline/Zalo: 09.4646.9797 – 09.4646.9497 – 09.4646.9197

Website:

  • https://khukhuan.net
  • https://binhduongco.vn 
  • https://binhduongco.com 
  • https://maychasanlienhop.com

Đăng ký kênh youtube: https://youtube.com/binhduongco

Theo dõi Fanpage: https://facebook.com/dichvuvesinhbinhduong

Khử Trùng - Khử Khuẩn Bình Dương

Là đơn vị có thâm niên trong ngành khử trùng - khử khuẩn, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi triển khai dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.